Home / Đăng Tin Nhà Đất / Giới thiệu về bất động sản chung cư thương mại của dự án Lake view city hiện nay

Giới thiệu về bất động sản chung cư thương mại của dự án Lake view city hiện nay

Giới thiệu về bất động sản chung cư thương mại của dự án Lake view city hiện nay.Là một dự án Bất Động Sản được đầu tư xây dựng từ quỹ đất được UBND TPHCM bàn giao cho dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phía bắc và hoàn thiện đường trục Bắc Nam (đoạn từ chân cầu Thủ Thiêm đến đường Mai Chí Thọ) trong khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Quy mô dự án hơn 60 căn hộ cao cấp.  Dự án có vị trí đắc địa có thể đi khắp các hướng của Thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng và nằm ngay góc ngã tư đường Lương Định Của và đường trục Bắc – Nam của Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, ngay sát Quận Bình Thạnh: chỉ mất 5 phút để tới Trung Tâm TP.HCM bằng Hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 1 và 2. Mất 10 phút để ra Ngã Ba Cát Lái trên Xa Lộ Hà Nội theo đường Mai Chí Thọ và 5 phút để tới đầu đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây.

Khu đô thị Lakeview City thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc có diện tích 30 ha, trong đó nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích Lakeview City là hồ cảnh quan rộng 3,6ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan. Dự kiến khi hoàn thành, Viteccons sẽ đem đến một khu đô thị mới đa chức năng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật & hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh đem lại không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho các cư dân Lakeview City và vùng lân cận. Công tác chuổn bị công tác tạm thi công dự án. Vì vậy Tập Đoàn Novaland đã tiên phong đi đầu phát triển khu đô thị Lakeview city với vị trí mặt tiền đại lộ song hành, kết nối trực tiếp lên trực cao tốc mới hiện đại Long Thành – Dầu Giây.

Đây là cửa ngõ vào khu đô thị thủ thiêm, chỉ mất vài phút là có thể đến khu vực trung tâm quận 1. Lakeview city tiếp giáp 3 mặt sông thông thoáng, tạo cảnh quan lý tưởng để phát triển dòng nhà phố liên kề và biệt thự. một bên tiếp giáp với sân golf Rạch Chiếc.

Lakeview city là dự án khu đô thị Thủ Thiêm Lakeview có quy mô 30ha. Được phát triển đồng bộ và hoàn chỉnh, đem lại không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho quý khách hàng sở hữu.

About bảo bao

Check Also

Giới thiệu về bảng báo giá bán dự án vincity quận 9 hiện nay

Giới thiệu về bảng báo giá bán dự án vincity quận 9 hiện nay.Vingroup phát …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *