Home / Đăng Tin Nhà Đất / Giới thiệu dự án VinCity Grand Park đã nhận được sự quan tâm lớn của thị trường từ khi chủ đầu tư

Giới thiệu dự án VinCity Grand Park đã nhận được sự quan tâm lớn của thị trường từ khi chủ đầu tư

Giới thiệu dự án VinCity Grand Park đã nhận được sự quan tâm lớn của thị trường từ khi chủ đầu tư

Vị trí: đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc phường Long Bình, Quận 9

Chủ đầu tư: Vingroup

Quy mô: hơn 360 ha, mỗi block cao từ 22 đến 25 tầng

Mật độ xây dựng: 20 – 25%

Diện tích mỗi căn: từ 35m2 đến 90m2

Phương án di chuyển từ Vincity Grand Park trong Quận 9:

10 phút để di chuyển đến bến xe miền Đông mới (7,8km)

5 phút để tới khu trung tâm Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh

10 phút để tới Làng Đại học mới

10 phút để tới trạm cuối Depot Long Bình của tuyến Metro 1: Bến Thành – Suối Tiên

1 giờ để tới Sân bay quốc tế Long Thành – Dầu Giây

20 phút để tới Bệnh viện Ung Bướu 2

 

Bên cạnh đó, khi đường Vành đai 3 hoàn thành, kết hợp với cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ là tuyến đường chính đi từ Quận 9 – Thủ Đức – Bình Dương về Nhà Bè – Bình Chánh – Cụm cảng Hiệp Phước – Huyện Cần Giuộc Long An – Cảng Quốc tế Long An – Cần Giờ – các tỉnh miền Tây.

Là hướng đi mới của tập đoàn Vingroup hướng tới phân khúc căn hộ tầm trung, VinCity Grand Park đã nhận được sự quan tâm lớn của thị trường từ khi chủ đầu tư giới thiệu dự án. VinCity Grand Park có quy mô lên đến 360 ha, có 2 mặt tiền là đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Tính đến tháng 7/2018, dự án hiện đang bơm cát và rào mặt bằng. Phía đường Nguyễn Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, chủ đầu tư đã tiến hành rào tôn, chuẩn bị xây Ban quản lý công trình. Trước đó, vào tháng 3/2018, văn phòng chủ đầu tư đã hoàn thiện. Nhà mẫu dự án VinCity Grand Park đã được sửa lại. Như vậy, sau một năm chờ đợi, dự án VinCity Grand Park đã được triển khai ngày một rõ ràng hơn. Và với tốc độ thi công của chủ đầu tư VinGroup, dự án có quy mô lên đến hơn 360 ha có thể thành hình đúng tiến độ.

Các chuyên gia đánh giá VinCity Grand Park hưởng lợi hệ thống giao thông, gần tuyến Metro 1 và trung tâm Công nghệ cao. Đặc biệt, dự án có gói vay ngân hàng với mức ưu đãi tốt sẽ hỗ trợ khách hàng quan tâm đầu tư vào dự án.

Tuy nhiên các nhà đầu tư vẫn cần tìm hiểu kĩ thông tin cũng như theo sát tiến độ dự án để có được quyết định phù hợp với khả năng đầu tư của mình.

Với các tư vấn viên theo sát dự án từ những ngày đầu, Rever sẽ theo các nhà đầu tư từ những bước đầu tiên cho đến khi dự án hoàn tất và cung cấp những thông tin khách quan nhất về dự án.

About bảo bao

Check Also

Giới thiệu về bảng báo giá bán dự án vincity quận 9 hiện nay

Giới thiệu về bảng báo giá bán dự án vincity quận 9 hiện nay.Vingroup phát …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *