Home / Đăng Tin Nhà Đất / Giới thiệu các tiện ích sống trong dự án Vinhomes River Park hiện nay

Giới thiệu các tiện ích sống trong dự án Vinhomes River Park hiện nay

Giới thiệu các tiện ích sống trong dự án Vinhomes River Park hiện nay.Chẳng phải nói nhiều hay quảng cáo nhiều chắc mọi người đang đọc bài viết này cũng đã biết đến tập đoàn Vingroup. Đã quá nổi tiếng tại Việt Nam rồi, Vingroup là tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam hiện nay.

Tại Việt Nam Vingroup đã xây dựng trên dưới 50 dự án bất động sản và toàn bộ đều là các dự án có quy mô lớn và cao cấp. Trong năm 2018 này, ngoài dự, trong năm 2018 thì Vingroup còn triển khai xây dựng luôn một dự án khác đó là Vincity Grand Park. Đây cũng là một trong những dự án có quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Là khu đô thị kiểu mẫu có quy mô lớn nhất Quận 9,Vinhomes River Park  thực sự là nơi lý tưởng để sống và làm việc và hưởng thụ đối với tất cả mọi người. Sống tại Vinhomes River Park cư dân sẽ cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa và chắc chắn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tất cả mọi thứ bạn cần, bạn muốn đều sẵn có ngay tại khuôn viên của dự án Vinhomes River Park.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes River Park là tập đoàn Vingroup sẽ cho xây dựng hệ thống các tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu “Vin” ngay tại Vincity Quận 9 giống như ở khu đô thị Vinhomes Central Park. Các tiện ích mang thương hiệu “Vin” phải kể đến như: Vincity, Vinhomes, Vinschool, Vinmec, Vinfast, Vinpro…

Khu đô thị cao cấp Vinhomes River Park nằm trong quần thể khu đô thị VinCity New Saigon quận 9. Tại Vinhomes River Park quận 9 hội tụ đầy đủ những giá trị đã được tập đoàn Vingroup khẳng định với thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes. Chất lượng đồng bộ. Dịch vụ – Tiện ích hoàn hảo tiêu chuẩn 5 sao.

Nằm ở trung tâm của Quận 9, có mặt tiền trải dài sông Đồng Nai. Vinhomes River Park là cửa ngõ phía đông của thành phố. Từ đây đi vào thành phố bằng đường thuỷ là thuận tiện nhất. Còn nếu đi bằng đường bộ thì quý khách có thể đi theo 2 đường: một là xa lộ Hà Nôi và 2 là đi qua Đại lộ Mai Chí Thọ.

Khoảng thời gian từ Vinhomes River Park đến:

Khu đô thị Thủ Thiêm khoảng 10 phút

Trung tâm Quận 1 chừng 15 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất 25 phút

Khu đô thị SwanBay đảo Đại Phước 35 phút

Thành phố Vũng Tàu 50 phút

About bảo bao

Check Also

Giới thiệu về bảng báo giá bán dự án vincity quận 9 hiện nay

Giới thiệu về bảng báo giá bán dự án vincity quận 9 hiện nay.Vingroup phát …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *